Ads 468x60px

วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

2 วิธีปลุกความหื่นในตัวแฟนหนุ่มที่ได้ผล

คุณคะการที่จะปลุกความหื่นในตัวแฟนหนุ่มที่ได้ผลเนี่ย ต้องเป็นวิธีที่นุ่มนวลและแนบเนียนด้วยนะคะ การที่จู่ๆจะมาใส่ชุดนอนไม่ได้นอนต่อหน้าเหยื่อ เอ้ย! หนุ่มๆของพวกเรา ดูจะง่ายเกินไปเสียแล้วนะคะ ผู้หญิงอย่างเราๆต้องมีทีเด็ดที่มากกว่าชุดนอนไม่ได้นอนเพื่อป้องกันให้คุณผู้ชายไม่รู้ตัวเสียก่อนค่ะ การรู้ตัวก่อนเนี่ยจะทำให้ผู้หญิงอย่างเราหมดมู้ดเอาได้ง่ายๆนะคะ เพราะเหล่าบรรดาคุณผู้ชายบางคนเนี่ยจะส่งมอบเสียงหัวเราะให้พวกเรามาแทนที่ ความหงความหื่นนี่หายหมด เพลียใจ อุตสาห์เตรียมตัวทั้งที สุดท้ายหมดความหื่นและได้ดูตลกกันแทนค่ะ ดังนั้นข้อควรตระหนักสำหรับการเซอร์ไพร์สคุณผู้ชายเนี่ยต้องเซอร์ไพร์สเท่านั้นนะคะ เวลาทำอะไรอย่าให้เค้ารู้เนื้อรู้ตัว เหมือนจับผิดก็เช่นกัน เอ๊ะ..วันนี้จะไม่พูดเรื่องนี้ค่ะ ถ้างั้นแล้วเรามาดูกลวิธีเพิ่มความเสียวสุดยอดแบบง่ายและเนียนซึ่งขอรับรองว่าง่ายจริงแต่แซ่บจัดจ้านกันเลย


เลือกสวมใส่ชุดนอนไม่ได้นอนในวันเผด็จศึก
การใส่ชุดนอนไม่ได้นอนเนี่ยเป็นลงทุนนิดหน่อยนะคะ เลือกลงทุนกับชุดนอนไม่ได้นอนที่ตัดเย็บดีมีคุณภาพ เลือกเนื้อผ้าของชุดนอนไม่ได้นอนที่สวมใส่สบายไม่ระคายผิวทั้งคนใส่และคนถอด ทั้งนี้ชุดนอนไม่ได้นอนควรเลือกดีไซน์ในแบบที่คุณผู้หญิงชอบที่ใส่แล้วช่วยเพิ่มมั่นใจในรูปร่างท่าทางของตัวเองที่ถนัด แต่ถ้าแอ๊ดวานซ์อีกซักหน่อยนอกจากเลือกชุดนอนไม่ได้นอนในแบบที่ตนเองมั่นใจแล้วก็ควรใส่ใจคุณผู้ชายไปด้วยว่าดีไซน์ชุดนอนไม่ได้นอนแบบไหนที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์พิศวาสของคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดีด้วยนะคะ การใส่ชุดนอนไม่ได้นอนขั้นแอ๊ดวานซ์เนี่ยจะทำให้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายฟินด้วยกันทั้งคู่แบบชื่อชุดนอนไม่ได้ได้นอนเลยทีเดียวเชียวหล่ะฉีดน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่ไม่ได้ใช้เป็นประจำ
การใส่น้ำหอมเป็นการช่วยเพิ่มเสน่ห์และความยั่วยวนที่วิเศษสุด เพราะกลิ่นจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้กับสมองและส่งผลต่อความรู้สึกได้ดีเชียวหล่ะ แต่อ๊ะๆ เดียวก่อน อย่าใช้น้ำหอมที่คุ้นชินเชียวหล่ะ ให้ใช้กลิ่นที่ไม่ได้ใช้เป็นประจำ แต่ต้องแน่ใจด้วยนะว่าเป็นกลิ่นที่คุณผู้ชายเองก็จะชอบสูดดมไม่ใช่ใช้กลิ่นที่ชวนวิงเวียน หรือบางครั้งแค่การเปลี่ยนน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ใช้ซักชุดนอนไม่ได้นอนก็ส่งผลต่อกลิ่นตัวผู้หญิงอย่างเราๆที่มีการใช้เครื่องหอมบำรุงตัวได้เหมือนกันโดยไม่ต้องลำบากเปลี่ยนกลิ่นน้ำหอมได้เหมือนกันนะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น